CHỌN GHẾ CHƠI GAME HỢP BẢN MỆNH

Chào các bạn hôm nay mình xin phép được tư vấn thêm cho các bạn bạn về cách chọn ghế chơi game  và ghế Gaming theo mệnh của gia chủ. Thật ra chọn màu sắc nào cho chiếc ghế phù hợp với bản mệnh cá nhân cũng tương tự theo như cách chọn màu xe máy hoặc màu sơn nhà cửa.

Như các bạn đã biết con người sinh ra theo quan niệm Á Châu  là mỗi người có một bản Mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tùy theo năm sinh. Bạn muốn tra cứu bản mệnh của mình là gì thì có thể để xem năm sinh của mình theo bản đồ sau (nhớ là Xem ngày âm nhé, tuổi âm lịch).

bảng mệnh

Như vậy là bạn đã biết được mệnh của mình rồi. Bây giờ bạn dựa theo bản sau đây để chọn màu hợp với mình, chú ý là là màu tương sinh sẽ tốt nhất , nếu không chọn được màu tương sinh thì có thể chọn màu hòa hợp, không nên chọn những màu hạn chế hoặc tương khắc sẽ không đem lại may mắn.

bảng màu

Một điều chú ý cho các anh em chủ phòng net khi chọn màu ghế là nếu có trang trí, sơn phòng hợp với những màu ghế bị tương khắc thì cũng có thể để “Né” bằng cách cách nhờ người hợp màu đó cúng bái Thần tài, Thổ địa khi làm lễ khai trương. (Cũng giống như người ta thường hay nhờ người cúng động thổ khi không hợp năm làm nhà)

khai truong

Còn về ghế chơi game và ghế Gaming của Hồng Quân 2 thì cũng khá đa dạng màu sắc để anh em lựa chọn. Ví dụ như các mẫu ghế G62, G60, G32, G33,  Speed,…  Các màu cơ bản là đen, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng,…  đều có cả. Chú ý là màu ghế sẽ tính theo màu chủ đạo của ghế là phần khung ghế, không tính theo phần lưới, chân. Ví dụ ghế màu đen viền đỏ thì được tính là ghế màu đen, ghế da màu xanh lưới màu đen thì được tính là ghế màu xanh.

phong net

Tuy nhiên Hồng Quân 2 khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng ghế màu đen vì ghế màu đen được sơn trên nhựa màu đen sau thời gian sử dụng nếu có trầy xước thì nhìn cũng đỡ.  Các màu khác nếu có va quẹt trầy xước thì cũng giống như chiếc xe máy khi bị tai nạn trầy xước sẽ nhìn thấy rõ mảng nhựa màu đen và Hồng Quân 2 không bảo hành phần sơn ghế.

ghế g62 đen
ghế g60 đỏ

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo với những người họ có  tính duy tâm vì quả thật màu ghế cũng chẳng thể quyết định được sự thành công của một phòng net hay một cá nhân nào đó. Hãy tham khảo thêm về cách chọn ghế chơi game :

Thẻ: