Tuyển Đại lý – Đối tác

Với sự phát triển của game – net hiện nay. Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bàn ghế chơi game trong nước sẽ rất sôi động với sự tham gia của nhiều công ty trong và ngoài nước. Là một thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Hồng Quân 2 trân trọng kính mời quý khách hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này cung hợp tác, trở thành đại lý cung cấp bàn ghế chơi game của chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng.

Mặt tiền Trung tâm phân phối bàn ghế chơi game miền Nam

Với tiêu chí hợp tác, hỗ trợ cùng nhau phát triển, Hồng Quân 2 luôn mong muốn cùng đại lý và đối tác tìm kiếm mở rộng mạng lưới phân phối bàn ghế gaming đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, rẻ nhất và bảo hành tại chỗ uy tín nhất.

Mặt tiền Hồng Quân 2

Người xưa nói ” Nước xa không thể cứu lửa gần”, tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm gì cũng mong muốn mua ở gần để dễ bảo hành và lựa chọn. Cho nên chúng tôi tin rằng voi sự năng động và sáng tạo, các quý đại lý và đối tác có thể sẽ trở thành đối tác vàng, đại lý bạc kinh doanh ghế gaming ngay chính tại quê nhà của mình.

 

Một gian hàng ghế của Đại lý

Hơn nữa, hiện nay để tìm được một công việc hay một ngành nghề kinh doanh hợp lý, vốn ít mà rủi ro ít không phải dễ. Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay chúng tôi đăng ký từ hôm nay để nắm bắt cơ hội kinh doanh hiếm có này?

Phí đăng ký:

Gói cơ bản: 7 triệu (gồm các ghế mã G62,G60,G32,G33,G32MD,G33MD,G73,G04 – màu tuỳ chọn)

Gói nâng cao: 14 triệu ( gồm các ghế mã G62,G60,G32,G33,G32MD,G33MD,G73,G04, G35 – 2 màu tuỳ chọn)

QUYỀN LỢI:

– Miễn phí quảng cáo trên website, Google

– Hỗ trợ bán hàng miễn phí

– Hỗ trợ bảo hành

Mail : tuanlong110280@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.