Kinh doanh game net: Thu hồi vốn nhanh nhờ ghế chơi game bền ?

Trong kinh doanh, việc hối vốn và bắt đầu thu lợi nhuận là tín hiệu đáng mừng cho các chủ đầu tư. Riêng ngành Game Net, việc sử dụng ghế chơi game bền có khả năng hồi vốn như thế nào?

Quá khứ và hiện tại
Trong một thời gian dài, kinh doanh game net đã bị nhìn nhận một cách khá tiêu cực vì nhiều lý do. Chủ yếu gắn liền với hình ảnh văn hóa chơi game như một tệ nạn gây nghiện, làm ảnh hưởng nặng đến tâm lý và việc hoặc tập của các bạn trẻ. Thậm chí các phòng máy dán mác “net cỏ” còn kinh doanh bấp bênh, cạnh tranh khắc nghiệt, giảm giá giờ chơi vô tội vạ, sử dụng những chiếc ghế giá rẻ, bỏ quên chất lượng dịch vụ… là những yếu tố khiến ngành nghề tụt hậu nặng nề, hình thành nên môi trường mà người đời gắn cho cái tên “tệ nạn” với đủ loại thành phần phức tạp. Tư tưởng rời xa và cẩn trọng khi bước vào tiệm net hoặc quyết định dấn thân vào lĩnh vực này vẫn luôn tồn đọng nỗi hoài nghi cho đến hiện tại.

Phòng net sử dụng bàn ghế kiểu cũ

eSports đã mở ra cơ hội cho ngành Net thêm một lần nữa, thu hút người chơi bằng các sản phẩm Game đầy chất lượng. Đây là yếu tố kích cầu, đòi hỏi phòng máy phải thay chiếc áo mới, hào nhoáng và mạnh mẽ hơn để thu hút khách hàng. Quy trình cạnh tranh cũng chẳng còn dừng lại chỉ ở việc giảm giá giờ chơi mà còn là cuộc đua cấu hình máy, tai phone, con chuột, bàn phím, đua ghế chơi game cao cấp, phát triển dịch vụ ăn uống… Người chơi vừa được dịp thoả mãn trải nghiệm bản thân vừa “try hard” để mau chóng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, nhận lương cứng, cải thiện đời sống và còn mở ra cơ hội tham dự các giải đấu quy mô tầm cỡ được cộng đồng công nhận và theo sát cổ vũ.


Phòng net sử dụng bàn ghế kiểu hiện đại

Kinh doanh Game Net nên sử dụng ghế chơi game nào?
Ngoài linh kiện máy tính, gaming gear đã được mặc định chất lượng theo nguồn phân phối bởi các công ty lớn, việc mua ghế chơi game như thế nào vẫn là vấn đề đau đầu cho nhà đầu tư. Đây là câu hỏi được đặt ra trong bối cảnh giao thời giữa quá khứ & hiện tại của ngành Game net. Các chủ đầu tư đang có ý định chuyên sâu vào lĩnh vực này vẫn chưa tự tin vì khá nhiều mẫu lựa chọn cũng như giá cả chênh lệch.

Khách đang lựa chọn và thử ghế

Nếu theo dõi trên các nhóm Facebook thanh lý phòng net, đa phần sẽ thấy các phòng net thanh lý thường có những chiếc ghế chơi game kiểu cũ. Những chiếc ghế này nếu là bạn bạn có sẵn sàng bỏ tiền để ngồi không ? Hãy đặt bản thân vào vị trí khách hàng bạn sẽ biết nên làm gì để thu hút khách đến. Cái đập vào mắt đầu tiên của khách là cái ghế, cái khách sử dụng công suất 100% cũng là cái ghế. Còn con RAM, con CPU, card màn hình thì hiếm khi họ sử dụng hết công suất. Bởi vậy, đầu tư ghế thì chả đáng bao nhiêu mà khả năng thu hút khách sẽ gia tăng thấy sẵn. Ngoài theo dõi, đọc thông tin trên các trang mạng. Các chủ đầu tư cần phải tìm kiếm và nhận sự hỗ trợ, tư vấn từ những đơn vị thi công – lắp đặt ghế chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm họ sẽ giúp đối tác an tâm trong khâu bảo hành, bảo trì bàn ghế.

Kỹ thuật viên đang lắp đặt bàn game

Thông thường để phòng máy bắt đầu hòa vốn và thu được dòng tiền lợi nhuận đầu tiên cần khoảng gian từ 18 tháng – 24. Nhưng hiện tại, con số này đã giảm đáng kể đối với nhưng đơn vị sử dụng những mẫu ghế chơi game hiện đại có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp.
Đây là nguồn thông tin chính xác mà Hồng Quân 2 nhận được từ các đối tác khách hàng– những người đã lựa chọn sử dụng ghế Hồng Quân.
Có thể dễ dàng thấy được, chỉ tính thị trường miền Nam thì số lượng phòng máy đã và đang mọc lên ngày một dày đặc. Quy mô từ 20 hay thậm chí iCafe cao cấp lên đến hàng trăm PC đều sở hữu điểm chung: Hoàn thiện hệ sinh thái ăn-uống-chơi với đa dạng dịch vụ chỉnh chu, tận tâm. Với lẽ đó, việc thu hút khách hàng bằng những chiếc ghế có thể ngả ra nằm ngủ khi mệt, một chiếc ghế có gối êm, có chân xoay cao cấp là điều tiên quyết của phòng máy cao cấp.

Ghế Speed có khả năng ngả 180 độ

Kinh doanh net không còn sợ “lỗ” như xưa mà đây còn chính là ngành nghề được xem là xu hướng và còn mang đến lợi nhuận “khủng” cho người kinh doanh, chưa kể còn góp phần dựng xây nền công nghiệp eSports nước nhà vững mạnh bằng các giải đấu cộng đồng bổ ích – cái nôi đầu tiên đào tạo các tuyển thủ thi đấu game chuyên nghiệp trong tương lai.
Theo ông Nguyễn Tuấn Long – Phụ trách kênh phân phối miền Nam công ty Hồng Quân cho biết: “Trong một cuộc khảo sát gần đây, rất nhiều khách hàng cho biết sau khi đầu tư, nâng cấp ghế của Hồng Quân thì lượng khách chơi game tăng đáng kể. Họ ngồi lâu hơn bình thường. Họ rủ thêm bạn bè của họ, thậm chí còn đứng chờ khi hết máy chứ nhất định không bỏ đi. “

Lượng khách đông đảo tại GG Arena Cần Thơ

Dưới góc độ đơn vị kinh doanh phân phối bàn ghê ́ chơi game, nếu sản xuất ra một sản phẩm quá bền thì khách hàng họ sẽ mãi sử dụng không cần thay thế nữa. Đây là điểm mấu chốt trong khâu sản xuất mà nhiều đơn vị sản xuất không có tâm sẵn sàng hạ giá thấp để đẩy sản phẩm về nguồn nguyên liệu rẻ tiền. Điều này dẫn đến sản phẩm mau hư hỏng làm ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.

Một góc xưởng sản xuất bàn ghế Hồng Quân

Hồng Quân 2 cam kết chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt nhất, không đánh tráo nguyên liệu giá rẻ để ảnh hưởng uy tín của chính mình cũng như ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.