Ghế Streamer: bao nhiêu tiền để lên hình đẹp và lại tự tin hãnh diện?

Ngày nay nhu cầu livestream phát triển mạnh, người người trang bị mua sắm những bộ PC, điện thoại đắt tiền có camera sefie đẹp. Bên cạnh đó, cái lấp ló phía sau người streamer là một chiếc ghế gaming. Vậy bạn sẽ đầu tư một chiếc ghế livestream bao nhiêu tiền để lên hình đẹp và lại tự tin hãnh diện?

Thông thường các bạn nữ rất thích màu hồng, nhưng trên thị trường để tìm ra một chiếc ghế streamer màu hồng ưng ý thật hơi bị khó. Phân phúc cao cấp giá ghế từ 5 triệu trở lên các cửa hàng máy tính thường các cửa hàng sẽ chỉ nhập số lượng khá ít vì màu hồng bán chậm. Cho nên việc khách hàng phải nhận những chiếc ghế vừa làm ghế mẫu cho bao nhiêu người lại mang bán cho mình là điều không tránh khỏi.

Các bạn nam, các Youtuber thì có thể sở hữu các tông màu lửa ( đỏ), màu nước (xanh ngọc),màu đen huyền thoại,… cũng sẽ góp phần không ít cho công cuộc kiếm tiền trên youtube của mình.

Với dòng ghế streamer màu hồng giá rẻ dưới 2 triệu thì khó có thể giúp cho bạn có sự tự tin, vì đa phần toàn là hàng Trung Quốc giá rẻ sản xuất đại trà. Hơn nữa độ bền của dòng ghế giá rẻ này có thể nói là hên xui. Hãy chọn một chiếc ghế không ngả lưng nhưng phải đẹp để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Trở lại với tiêu đề chính của bài viết, “Ghế Streamer: bao nhiêu tiền để lên hình đẹp và lại tự tin hãnh diện?”. Quả thực vậy, Hồng Quân 2 mang đến cho khách hàng một sản phẩm “ổn” trong tầm giá, “chuẩn” không cần chỉnh, và quan trọng nhất là “ không đụng hàng”.

Và khi ” không đụng hàng” thì sự tự tin cũng sẽ đến, các bạn nữ thì tha hồ khoe dáng.

Nói về chất lượng và chế độ bảo hành của ghế Hồng Quân các bạn tham khảo tại đây
https://ghegaming.vn/bao-hanh-van-chuyen/

Bên cạnh chiếc ghế streamer xinh xắn, bạn có thể trang bị thêm cho mình chiếc bàn chuyên dụng cho livestream. Bạn có thể tham khảo thêm bàn streamer tại đây
https://ghegaming.vn/san-pham/ban-z-pro/

Chúc các bạn xây dựng được góc livestream đẹp mắt và ấn tượng. Và đừng quên Hồng Quân 2 khi có nhu cầu mua bộ bàn ghế streamer.

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.