Ghế chơi game G81 – Mạnh mẽ, cá tính

Vừa qua, Hồng Quân vừa tung ra thị trường mẫu ghế chơi game mới tinh trong phân khúc ghế chơi game cao cấp giá rẻ. Đây là mẫu ghế mới với nhiều tâm huyết đầu tư ấp ủ đã lâu của HQ.

ghế chơi game g81

Chất lượng, phong cách và mẫu mã: G81 vừa ra đời đã được các game thủ đón nhận nồng nhiệt. Được thiết kế cho công việc, học tập và vui chơi. Đây là điều mà Hồng Quân thực sự nhấn mạnh. Thành thật mà nói, nó thoải mái cho game thủ chơi game  đến 8 giờ liên tiếp , bạn có thể an toàn đặt cược sẽ không sao cho xương sống của mình. Phong cách trẻ trung lại không quá cầu kỳ, mẫu mã chuyên nghiệp có những điểm nhấn. Những chiếc ghế này được thiết kế gọn nhẹ nhất có thể. Tuy nhiên nó cũng khá là nặng với các bạn nữ và bạn nam có cơ thể nhỏ nhắn. Nó thật sự phù hợp với mọi lứa tuổi của khách hàng.

ghế chơi game g81

Tính năng: trong trường hợp bạn dành nhiều thời gian trong chiếc ghế chơi game G81, lưng, cổ và chân của bạn sẽ được chăm sóc tốt. Bạn sẽ có một cái gối đầu có thể chỉnh cao thấp, đệm thắt lưng to ôm sát cơ thể; cánh tay có đệm có ốc bắt cố định. Bạn có thể ngả lưng ngủ trưa hay thưởng thức một bộ phim. Bộ ngả G81 cho phép bạn ngả lên đến 170 độ. Phần Da PU của ghế cũng thuộc loại cao cấp cho phép bạn dễ dàng vệ sinh. Da ghế không thấm nước nên nếu bạn có lỡ làm đổ nước vào thì cũng không sao. Bạn hãy yên tâm vì đang nhận được giá trị xứng đáng từng đồng của bạn về chất lượng, sự tiện lợi.

ghế choi game g81

Mô hình và phong cách: nếu bạn là chủ phòng net hoặc chủ doanh nghiệp nào đó, bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế với màu sắc và logo của chính bạn. Hồng Quân cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với hầu hết các nhà sản xuất ghế khác. Nếu bạn muốn một màu cam đen chúng tôi có điều đó. Nếu bạn muốn có niềm đam mê màu hồng, hãy gọi để đặt hàng mà sẽ không bị phàn nàn điều gì cả.

ghế chơi game g81

Nâng cấp: Nếu bạn là người thích ngồi trên chiếc ghế có thể nâng hạ, bánh xe di chuyển linh hoạt thì hãy nâng cấp ghế G81 thành SpeedCX. Lúc này chiếc chân quỳ sẽ được thay thế bằng chân xoay bằng thép rất chắc chắn, có phuộc hơi nâng lên hạ xuống và bánh xe lỏi thép. Mức chi phí nâng cấp dao động khoảng 400k.

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ: Hồng Quân 2 Hotline, Zalo 0868100300 Website: https://ghegaming.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ghechoigameHCM

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.