Vì sao chọn ghế Hồng Quân?

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất bàn ghế chơi game ra đời đưa ra nhiều mẫu ghế mới, giá rẻ phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Trong đó Hồng Quân 2 luôn là đơn vị tiên phong đưa ra nhiều mẫu ghế mới, đẹp, bắt mắt mà lại bền chắc theo thời gian.

Quý khách hàng cần tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi quyết định mua hàng.  Để tránh tình trạng tiền mất tật mang hoặc nhận hàng không như mong muốn và khó khăn khi muốn bảo hành sản phẩm, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi bật của ghế Hồng Quân 2 để khách hàng dễ phân biệt với hàng khác trên thị trường.

so sánh ghế game

Về phần lưới lưng, đa phần các sản phẩm của Hồng Quân 2 sử dụng lưới chịu lực với độ bền cao.

lưới cường lực

Về phần yên ngồi, sản phẩm Hồng Quân 2 sử dụng yên đệm mút đúc không xẹp sử dụng vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra đệm mút đúc cảm giác ngồi sẽ êm hơn nhiều so với nệm mút ép. Chúng tôi đã thử nghiệm cho xe hơi cán lên mút trong 24h và khi thẻ ra thì yên đàn hồi 100% như cũ.

Nệm mút ép

Nệm mút đúc của Hồng Quân 2

Đàn hồi 100% và êm ái

Thử nghiệm xe cán trong 24h

Về phần may, đội ngũ thợ may lành nghề của Hồng Quân 2 luôn cẩn thận làm việc tỉ mỉ để đưa ra những đường may gối, lưng, yên tinh tế khiến sản phẩm Hồng Quân 2 không những bền mà còn thời trang phù hợp tiêu chuẩn xuất khẩu.

Những đường may tinh tế

Tuy nhiên, ngay cả những hãng sản xuất lớn trên thế giới cũng không thể tránh được việc sản xuất ra những sản phẩm bị lỗi, hoặc phát sinh lỗi do vận chuyển và điều kiện thời tiết. Sản phẩm của Hồng Quân 2 cũng không ngoại lệ, nhưng quý khách hàng cứ yên tâm vì Hồng Quân 2 luôn sẵn sàng bảo hành sản phẩm thậm chí đổi mới cho khách  từ Nam chí Bắc.

Trung tâm Bảo hành của Hồng Quân 2

Trung tâm Bảo hành của Hồng Quân 2

Nhân viên đang bảo hành sản phẩm

Ghế luôn sẵn sàng đổi mới cho khách

Và còn rất nhiều điểm ưu việt khác mà Hồng Quân 2 muốn gửi cho quý khách với sự trân trọng tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn quý khách hãy gọi hotline 0868100300 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.