Bàn chữ Z

(1 đánh giá của khách hàng)

1,250,000

Bàn chữ Z là loại thông dụng với chiếc chân có hình chữ Z, có thiết kế đơn giản hơn với 1 thanh khung vuông để đỡ mặt bàn, 2 chân hình chữ Z tạo thế chống rât vững chãi, một thanh ngang để cố định cân bằng cho 2 chân chống, và 1 tấm kính cường lực dày làm mặt bàn.
Cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển: do đặc thù cấu tạo chỉ có 3 phần chính gồm Chân, Khung đỡ, và Tấm kính cường lực làm mặt bàn, việc tháo lắp đối với chiếc bàn này là cực kỳ dễ dàng và linh hoạt, chỉ cần với 1 tool vặn ốc là bạn đã có thể hoàn thành việc lắp ghép chiếc bàn này từ những linh kiện sẵn có đi kèm. Bên cạnh đó khi mua tại Hồng Quân 2 bạn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp ráp hoàn chỉnh.
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bàn chữ Z là loại thông dụng với chiếc chân có hình chữ Z, có thiết kế 2 thanh khung vuông để đỡ mặt bàn, 2 chân hình chữ Z tạo thế chống rât vững chãi, một thanh ngang để cố định cân bằng cho 2 chân chống, và 1 tấm kính cường lực dày làm mặt bàn. 

Giá bán lẻ: 1.250.000 vnđ ( Freeship TPHCM)

ban z

ban z

Điều khác biệt của bàn Z chúng tôi sản xuất với các bàn Z trôi nổi giá rẻ bèo trên mạng đó là nguyên liệu. Sắt hộp dày 1ly kích thước 60x30cm tạo thêm sự vững chãi cho chân bàn. (Những bàn Z giá rẻ thường họ chỉ sử dụng loại sắt vuông 0,6~0,7ly kích thước 30×30 nên không có độ chắc chắn và hay bị rung lắc —> rất không an toàn cho PC và người sử dụng)

bàn z

ban z

 

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển: do đặc thù cấu tạo chỉ có 3 phần chính gồm Chân, Khung đỡ, và Tấm kính cường lực làm mặt bàn, việc tháo lắp đối với chiếc bàn này là cực kỳ dễ dàng và linh hoạt. Chỉ cần với 1 tool vặn ốc là bạn đã có thể hoàn thành việc lắp ghép chiếc bàn này từ những linh kiện sẵn có đi kèm. Bên cạnh đó khi mua tại Hồng Quân 2 bạn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp ráp hoàn chỉnh.

 

Mô tả:

  • Sắt hộp 60×30
  • Kính cường lực 8ly Dán decal Đen mài góc tròn
  • 12 Ốc vít tháo lắp dễ dàng
  • Sơn tĩnh điện vân bông màu đen
  • Nút chân có tăng chỉnh chiều cao 1cm~ 3cm
  • Có làm theo yêu cầu về kích thước và màu sơn ( có tính phí)

1 đánh giá cho Bàn chữ Z

  1. Kirn

    Hàng tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.