Bảo hành & Đổi trả

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI HỒNG QUÂN 2:

Đối với khách hàng tại TP.HCM: sẽ được bảo hành trong 12 tháng với những lỗi do xưởng sản xuất như bung mối hàn, gãy trục, gãy  khung sắt. Có tính thêm phí nếu khách hàng yêu cầu xử lý gấp trong ngày.

Đối với khách hàng các tỉnh: bảo hành theo cách đổi trả sản phẩm hướng dẫn xử lý từ xa thông qua điện thoại, zalo, facebook, video livestream,… nếu quý khách yêu cầu bảo hành tại nhà sẽ chịu các chi phí phát sinh. Hồng Quân 2 chỉ gửi lại khi đã nhận được sản phẩm bị lỗi.

  • Danh mục bảo hành sản phẩm:
CHI TIẾT THIẾT BỊ BẢO HÀNH
Khung
Chân quỳ TÙY TRƯỜNG HỢP
Da, lưới, lót tay KHÔNG
Màu  sơn KHÔNG
Ván gỗ, Mút yên ngồi KHÔNG
Chỉ KHÔNG
Ốc, ren ốc KHÔNG
Bộ ngả 6 THÁNG
Chân 5 cánh
Mâm xoay
Bánh xe
Tay ghế
Piston nâng hạ 6 THÁNG

LƯU Ý:

  • QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA SẢN PHẨM KHI BÀN GIAO. NẾU PHÁT HIỆN LỖI SẢN PHẪM, THÔNG BÁO LỖI ĐẾN BỘ PHẬN BÁN HÀNG, ĐỔI TRẢ NGAY. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG LỖI PHÁT SINH SAU ĐÓ VỚI NHỮNG LỖI KHÔNG NẰM TRONG DANH MỤC ĐƯỢC BẢO HÀNH CỦA HÃNG.
  • NHỮNG LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH NHƯ NGỒI LÊN TAY GHẾ, ĐU KÉO LƯNG GHẾ, NGỒI 2 NGƯỜI TRÊN GHẾ, KHÁCH QUÁ CÂN NẶNG LÀM BIẾN DẠNG KHUNG GHẾ SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH. TUY NHIÊN KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC THAY THẾ PHỤ KIỆN MỚI  VỚI GIÁ HỖ TRỢ.
  • Hướng dẫn đổi trả chi tiết sản phẩm:

Sau khi bàn giao thiết bị, NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI ĐƯỢC BẢO HÀNH, quý khách hãy liên hệ ngay bộ phận bán hàng, bảo hành để báo các bước như sau:

1/ Chụp hình cận cảnh phần lỗi của sản phẩm

2/ Gửi hình về cho bộ phận bán hàng, bảo hành, hoặc xưởng sx và thông tin đơn hàng.

3/ Bộ phận bảo hành sẽ tiếp nhận và hướng dẫn khách tự xử lý (nếu lỗi nhẹ) hoặc đổi mới chi tiết lỗi cho quý khách ( nếu lỗi nặng)

Sản phẩm lỗi xin gửi về:

BÀN GHẾ CHƠI GAME HỒNG QUÂN 2

Đc: 35/9 Võ Oanh (đường D3) P. 25, Q. Bình Thạnh TPHCM ( gần BXMĐ)

Sđt, Zalo bảo hành: 0868.100.300

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP GHẾ TẠI ĐÂY