Bàn Ghế gaming – Tư vấn thiết lập không gian chơi game

Tìm một chiếc ghế chơi game tốt nhất cho việc thiết lập không gian PC của bạn không chỉ là vấn đề thoải mái, nó thực sự có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong một thế giới công nghệ hiện tại, thật buồn cười cho việc nhiều người vẫn cho rằng chiếc ghế gaming không tốt bằng ghế văn phòng. Vì ghế gaming có sự điều chỉnh giúp người sử dụng thoải mái hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho công việc, lợi ích cho sức khỏe thực sự.

Những ai đã một lần trải qua cảm giác bị giãn cơ do ngồi sai tư thế sẽ hiểu được chiếc ghế quan trọng tới mức nào. Mới đây một cô gái trẻ người Anh, lúc xem phim do mỏi cổ đã xoay cổ cho đỡ mỏi tưởng chừng như vô hại đã khiến cô bị đột quỵ và liệt nửa người.

https://tuoitre.vn/xoay-co-cho-do-moi-co-gai-tre-bi-liet-nua-nguoi-20190425154531321.htm

Một chỗ ngồi tuyệt vời thực sự có thể cải thiện công việc cũng như trò chơi của bạn. Hãy tưởng tượng việc tập trung vào những cú combo gánh team trong LMHT mà bạn không bị phân tâm bởi lưng ghế, hoặc cái nệm chết tiệt làm mông của bạn không ngừng ê buốt.

Tất nhiên, ghế chơi game hiện đại cũng đi kèm với tất cả các loại tiện nghi bổ sung. Hàng càng chất lượng thì giá cả càng cao, hãng càng nổi tiếng thì giá càng đẩy lên cao chót vót. Không có chiếc ghế nào ra khỏi hộp mà được điêu khắc hoàn hảo với hình dạng cơ thể chính xác của bạn. Điều tốt nhất là ghế cho phép sửa đổi kích thước rõ ràng, những thứ như ngả lưng hoặc nâng chiều cao, mà còn cho phép bạn điều chỉnh góc chính xác của tay vịn hoặc độ sâu của ghế.

Và có lẽ quan trọng nhất là yếu tố độ bền. Chắc hẳn là thế rồi ! Ghế chơi game đắt tiền mà chỉ sử dụng được vài tháng thì có ý nghĩa gì ?. Vì vậy khi mua ghế hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, có chế độ bảo hành tốt, nhanh. Đừng quá tin tưởng vào những hình ảnh đã được chỉnh sửa bắt mắt, hãy yêu cầu hình thực tế để kiểm tra trước khi mua. Những chiếc ghế tốt người dùng sử dụng ít nhất 5 năm nếu biết ngồi đúng tư thế.

Đối với những game thủ có chiều cao và cân nặng vừa phải, ghế gaming Speed có lẽ là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này. Speed hiện như cơn bão càn quét khắp các phòng game lớn nhỏ cũng như những góc chơi game cá nhân. Hiện tại ghế Speed có khá nhiều màu sắc phù hợp từng sở thích cũng như gam màu góc PC của bạn.

Tham khảo ghế Speed tại đây  
GHẾ GAMING – CƠN SỐT MANG TÊN SPEED
GHẾ GAMING G81CX SPEED
</